PLASMA LẠNH – ĐỘT PHÁ MỚI CỦA THẾ KỶ 21

Điều trị tổn thương do mụn viêm bằng PLASMA LẠNH là công nghệ hiện đại nhất, giúp giảm đau, giảm sưng, nhanh hồi phục, ngăn ngừa để lại sẹo lồi, lõm – sẹo thâm, se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da mà không ảnh hưởng đến tế bào. Công nghệ này đã được Bộ Y tế công nhận và phê duyệt. Hiện nay, AV Beauty Clinic đang triển khai kỹ thuật này và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn

Máy Plasma lạnh được sản xuất đầu tiên tại Việt Nam và được công nhận, phê duyệt bởi Bộ Y tế

1. PLASMA LẠNH LÀ GÌ?

Plasma là trạng thái thứ tư của vật chất, bên cạnh 3 trạng thái rắn, lỏng, khí. Các tia plasma có tác dụng kích thích sản sinh các hoạt chất sinh học chứa oxy, nito, tia UV-A… giúp cơ thể dễ dàng tiêu diệt hoặc ức chế hoạt động của vi khuẩn mà không ảnh hưởng đến cấu trúc xung quanh. 

Bên cạnh đó, tia plasma còn có tác dụng kích thích sản xuất ra NO, chất có vai trò quan trọng trong phát triển các tế bào sừng và nguyên bào sợi để tái tạo biểu mô và hình thành mạch mới. Nhờ đó, các vết thương được điều trị bằng plasma lạnh nhanh hồi phục, biểu bị mọc tốt, giảm để lại sẹo.

2. CÔNG DỤNG CỦA PLASMA LẠNH

Thứ nhất, plasma tiêu diệt các vi sinh vật cản trở quá trình liền vết thương như: vi khuẩn, virus và nấm. Không chỉ tiêu diệt vi khuẩn thường, plasma còn tiêu diệt được vi khuẩn kháng kháng sinh.

Thứ hai, plasma có thể polime hoá dịch cơ thể ở vết thương tạo nên một lớp màng protein bảo vệ nền vết thương, chống vi khuẩn tái xâm nhập.

Thứ ba, plasma giúp cơ thể giải phóng các yếu tố tăng trưởng liền thương để vết thương liền nhanh hơn. Có thể liệt kê các tác động hỗ trợ đó là: tăng lưu thông máu, tăng sinh tân mạch, tiêu diệt nội độc tố, giảm viêm, giảm đau, tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, kích thích tái tạo biểu bì.

Quá trình liền vết thương thường trải qua ba pha chính là: pha viêm, pha tăng sinh và pha tái tạo. Trong quá trình này, plasma hỗ trợ rất tốt cho hai pha đầu là pha viêm và pha tăng sinh khiến cho các pha này diễn ra nhanh hơn nên vết thương cũng liền nhanh hơn và diễn tiến bình thường hơn, gián tiếp giúp pha tái tạo thuận lợi, giảm hình thành co kéo tạo sẹo xấu.

Cấu trúc vi khuẩn trước và sau khi chiếu tia plasma

3. ỨNG DỤNG CỦA PLASMA LẠNH

Ứng dụng của plasma trong điều trị các vết thương cấp tính như bỏng, vết mổ, vết thương mới; các vết thương mạn tính như loét đái tháo đường, loét do tì đè, loét do nằm lâu…; ứng dụng trong da liễu để điều trị nấm, chàm…; các ứng dụng trong thẩm mỹ chữa mụn trứng cá, điều trị các vết chàm, sau phẫu thuật thẩm mỹ, sau các thủ thuật thẩm mỹ, làm đẹp,…

Hơn nữa, do tính chất vật lý của plasma nên khả năng hình thành kháng khuẩn hầu như không xảy ra. Ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới, thiết bị plasma lạnh đã vượt qua thử nghiệm lâm sàng và được hội đồng đạo đức cho phép tác động trực tiếp lên con người (Đức, Nhật Bản, Pháp, Mỹ,…). Cho đến nay, nhiều công bố khoa học cho thấy tia plasma lạnh điều trị làm liền vết thương hiệu quả cao và không gây hiệu ứng phụ. Nhiều thử nghiệm lâm sàng đã được tiến hành đều khẳng định plasma lạnh là một kỹ thuật mới trong điều trị vết thương. 

Thử nghiệm lâm sàng trên 3.500 bệnh nhân mang lại hiệu quả cao và được công bố rộng rãi trên nhiều tạp chí khoa học có uy tín trên thế giới.

4. ĐIỀU TRỊ PLASMA LẠNH TẠI AV BEAUTY CLINIC

Bạn gặp vấn đề về mụn viêm nặng hoặc tổn thương da, đến với AV Beauty Clinic bạn sẽ được trải nghiệm điều trị với công nghệ PLASMA LẠNH tiên tiến bậc nhất:

⭐ BS chuyên khoa Da liễu kiểm tra và tư vấn trước khi trị liệu.

⭐ Liệu trình phù hợp với từng tình trạng da.

⭐ Quy trình chuẩn y khoa, do đích thân BS Da liễu thực hiện.

⭐ Theo dõi, chăm sóc sau trị liệu.

⭐ Chi phí hợp lý, hiệu quả cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và các gói ưu đãi hấp dẫn, bạn vui lòng liên hệ tới 091.929.3020 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

5 + = 10